• 17091037_10212586509367250_878878353_o (Копировать)

Đi nghỉ mát ở nước ngoài, chúng ta thường hay tìm tới những nơi mới lạ, nơi mà có thể làm bạn ngạc nhiên và không thể tiên đoán được.
Những cuộc phiêu lưu ban đêm, những điệu nhảy bùng cháy và những mỗi quan hệ kết bạn mới, là những thứ không thể thiếu của một kỳ nghỉ chọn vẹn. Câu lạc bộ đêm “The Rabbit Hole” là nơi lý tưởng mà bạn có thể trải nghiệm!

Câu lạc bộ được hình thành bởi 1 đội ngũ trẻ đã chứng minh bản thân trên các sàn câu lạc bộ quốc tế, The Rabbit Hole là địa điểm nổi bật nhất tại tp. Nha Trang để có thể hành trình với một bầu không khí độc đáo và huyền ảo như Alice ở xử sở thần tiên, Harry Potter và những chú tí hon đáng yêu!
Hàng ngày vào lúc tối và ban đêm các bạn sẽ có cơ hội được gặp các DJ nổi tiếng quốc tế, những DJ thành viên của Câu lạc bộ và cả những khách mời nổi tiếng, lưu diễn trên khắp thế giới.

Ban tối nhạc jazz và retro pop với sự trình diễn xuất sắc của các ca sĩ, và ban đêm sẽ là những bản nhạc điện tử hay nhất với sự thể hiện của các DJ nổi tiếng với phong cách châu âu, những bản nhạc mới nhất và hiện đại của dòng nhạc điện tử của các câu lạc bộ từ khắp nơi trên thế giới.

Âm thanh và ánh sáng Câu lạc bộ The Rabbit Hole là hoành tráng nhất tại tp. Nha Trang!
Steak house, thực đơn các món nước uống trong bar và chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất!

Câu lạc bộ nằm trong hang thỏ với cái tên là “Story”, thời gian làm việc từ 18:00 đến 03:00. Lịch của các sự kiện Quý khách có thể tìm hiểu thêm trên trang web của câu lạc bộ hoặc trên trang, www.therabbithole.vn.
Dress và Face control.