7.00 AM - 6.00 PM

Là một khu phức hợp hồ bơi lớn nhất trên bờ biển trung tâm Nha Trang, với các mực nước khác nhau 0.6m – 1,2m – 1,6m – 3m thật là lý tưởng dành cho tất cả các thành viên của gia đình bạn, cho những ai ngại ra biển khi thời tiết không tốt nhưng vẫn muốn đi bơi, hồ bơi là lựa chọn duy nhất cho bạn lúc này. Gồm hệ thống lọc nước hiện đại cho phép vệ sinh sạch sẽ tối đa nguồn nước. Bao quanh là hệ thống cây xanh tự nhiên. Hệ thống giường tắm nắng tiện nghi, bên cạnh là quầy thịt nước thơm ngon. Quầy bar nằm trong khu hồ bơi, Spa chuyên nghiệp và nhiều hơn thế nữa đang đợi các bạn đến để khám phá.

Hồ bơi phức hợp nằm trung tâm Công Viên Phù Đổng chỉ cách biển vài bước chân. Ó nhiều kích thước, hình dáng, độ sâu. Bởi vậy có thể nói rằng hồ bơi này dành cho cả gia đình.
Với các chất lượng dịch vụ đính kèm. Nơi này thật sự chiều lòng cho những du khách khó tính nhất. Bạn vừa tắm hồ bơi, phong cảnh đẹp tuyệt vời, vừa ngóng gió biển lồng lọng. Thêm một lựa chọn nữa cho bạn tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này.
Quầy ‘ Đệ Nhất Thịt Nướng Shashlik’, nơi bạn có thể thưởng thức món thịt nướng Kiêu Nga truyền thống tại Việt Nam.
Đối diện hồ bơi là sân bóng chuyền bãi biển.