Một trong những đặc điểm của nhà hàng “STORY” là mới đây trong nhà hàng đã có nhà máy nấu bia tươi, được xây dựng và hình thành theo đúng mô hình truyền thống của ngành sản xuất bia Đức. Thiết bị độc đáo của Đức, công thức độc quyền và đội ngũ nhân viên nấu bia được đào tạo chuyên nghiệp, dưa trên tất cả yếu tố này chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời và luôn tươi ngon, và có thể được đánh giá là chất lượng nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Một góc của nhà máy bia được bố trí ở trong khu vực của nhà hàng để quý khách có thể chiêm ngưỡng quá trình sản xuất, đồng thời là thưởng thức món khai vị ngon miệng mà đầu bếp trưởng đã chế biến đặc biệt cho một bữa tiệc. Chúng tôi xin kính mời Quý khách, những người yêu và thích thưởng thức những loại bia ngon nhất! Đây là một địa điểm mới và nên đến nhất tại t.p Nha Trang, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này.

#storybeachclub #vietnam #nhatrang

Công viên Phù Đổng, Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

097 424 24 37

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formGửi